< content="Đoàn Đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển tổ chức "Đêm hội trăn..." /> < content="Tối 7/9, tại Hải Phòng, Đoàn Đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển tổ chức vui Tết Trung Thu năm 2022 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu ni..." /> < content="Đoàn Đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển tổ chức "Đêm hội trăn..." /> < content="Tối 7/9, tại Hải Phòng, Đoàn Đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển tổ chức vui Tết Trung Thu năm 2022 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu ni..." />

link xem bóng đá trực tuyến keo nha cai

Đoàn Đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển tổ chức "Đêm hội trăng rằm"

HQ Online -

Tối 7/9, tại Hải Phòng, Đoàn Đo đạc biên vẽ hải đồ và nghiên cứu biển tổ chức vui Tết Trung Thu năm 2022 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Một số tiết mục tại đêm hội

Đêm hội có các tiết mục biểu diễn ảo thuật, múa lân, hát, múa... đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh. Các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và được thủ trưởng đơn vị động viên, tặng quà.

Đây là hoạt động nhằm cổ vũ, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên trong đơn vị phát huy thành tích đã đạt được, chăm ngoan, học giỏi.

                                                                               Tin, ảnh: Văn Đức, Anh Tuấn

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

dang ky bet175 dang ky bet170 dang ky bet173 dang ky bet169 dang ky bet171 dang ky bet178 dang ky bet174 dang ky bet172 dang ky bet183 dang ky bet176